Công trình gần đây Vẽ tranh tường quán coffee & trà sữa

Thi công vẽ tranh tường quán trà sữa School bus

Thi công vẽ tranh tường quán trà sữa School bus

Ngày nay, thú vui thưởng thức trà sữa của các bạn trẻ đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Bạn đang là chủ nhân sở hữu một quán trà sữa thì luôn mong muốn quán của mình sẽ thu hút đông khách hàng. Bí quyết mà chúng tôi muốn bật mí cho bạn chính là vẽ tranh tường trà sữa với những họa tiết đẹp và tạo không gian thư giãn tuyệt vời.Thi công vẽ tranh tường quán trà sữa School bus

 

Không gian đẹp là vấn đề vô cùng quan trọng và nó quyết định khách nhà bạn có quay trở lại quán nữa không! Có nhiều phương án trang trí nhưng phải làm sao để tiết kiệm chi phí và không gian phải độc đáo và phù hợp với nội thất của quán bạn thì không hề dễ dàng gì. Nhưng với tranh vẽ tranh tường trà sữa sẽ tạo nên không gian vừa độc vừa lạ, tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi không gian từ bé đến lớn.

Thượng đế của bạn sẽ tha hồ sống sảo với những hình ảnh độc lạ mà chỉ có quán bạn có sẽ tôn lên Thương Hiệu quán bạn để nhiều người biết đến. Nhìn hình ảnh là biết quán trà sữa này rồi.

Thi công vẽ tranh tường quán trà sữa School bus
Thi công vẽ tranh tường quán trà sữa School bus

Vẽ tranh tường trà sữa giúp không gian sinh động

 

Rất nhiều thể loại vẽ tranh tường mang đến như vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên, tranh tường phong thủy, tranh tường 3D,…Từ bàn tay tài ba của họa sĩ sẽ tạo nên bức tranh với sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và hình ảnh tạo nên không gian sinh động nhất

Với những tranh vẽ trang trí quán trà sữa diện tích còn nhỏ, hẹp thì việc chọn vật dùng trang trí lại làm không gian them chật hẹp hơn. Nhưng với vẽ tranh tường sẽ khắc phục tất cả:

Chủ đề rừng nhiệt đới – hot trend 2018. Hình ảnh sống động vẽ tranh tường tạo nên không gian tươi mát, thoải mái, thư giãn giúp thượng đế nhà bạn có không gian đẹp nhất để sống ảo và thưởng thước những ly trà sữa thơm ngon của quán bạn.

Related posts

Leave a Comment

Call Now Button