Vẽ tranh tường Barber shop
Chưa được phân loại Công trình gần đây Vẽ tranh tường Biên Hoà Vẽ tranh tường Bình Dương Vẽ tranh tường Bình Phước Vẽ tranh tường Sài Gòn Vẽ tranh tường Tây Ninh

Vẽ tranh tường Barber shop

Ngày nay chúng ta rất chú trọng đến thẩm mỹ, việc lựa chọn hình thức trang trí không gian sống không hề dễ dàng gì. Vẽ tranh tường Salon tóc đang rất được ưa chuộng bởi sự độc đáo, mới mẻ, hơn nữa về độ bền và giá cả thì hơn gấp nhiều lần so với các loại hình trang trí khác. Chính vì vậy, loại hình trang trí này rất được ưa chuộng.

VẼ TRANH TƯỜNG

Vẽ tranh tường tạo nên không gian hoàn hảo

Vẽ tranh tường, không những tạo hiệu quả trang trí cao mà còn thể hiện phong cách, sự sang trọng, ấm áp hoài hòa, mở rộng không gian, chiều sâu của cửa hàng. Mỗi màu sắc, mỗi cách trang trí tranh tường lại mang đến sự độc đáo và mới lạ cho không gian của bạn.

Vẽ tranh tường Barber shop
Vẽ tranh tường Barber shop

Trên thị trường hiện nay các tiệm tóc mọc lên như nấm, vậy bạn phải cạnh tranh như nào? Không chỉ có chất lượng phục vụ tốt, chuyên nghiệp mà điểu quan trọng khi không hề nhỏ khi khách hàng đến salon bạn chính là 1 không gian đẹp mắt, check in đẹp để khách lưu lại khoảng khắc khi đến với tiệm tóc của bạn.

 

Tại sao vẽ tranh tường salon tóc lại được ưa chuộng vậy?

Chắc hẳn bạn cũng đã tìm hiểu về những ưu điểm mà vẽ tranh tường salon đem đến, chúng ta cùng điểm qua 5 ưu điểm lớn nhé.

    1. Tạo không gian sống động, mới mẻ, độc đáo

 

    1. Không chiếm diện tích, vẽ trên không gian hẹp sẽ khiến phòng bạn trở nên thoáng, rộng rãi hơn.

 

    1. Tư vấn, thiết kế miễn phí theo sở thích và phong thủy của salon bạn.

 

    1. Tranh vẽ phong thủy sẽ mang lại những may mắn, thu hút khách và hạn chếc những rủi ro

 

  1. Qua khảo sát những salon vẽ tranh tường có tỷ lệ khách vào tiệm nhiều hơn 20 – 30% so với những salon bình thường.

Related posts

Leave a Comment

Call Now Button