Công trình gần đây Vẽ tranh tường Bình Dương Vẽ tranh tường quán coffee & trà sữa

Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk Thai milk tea

Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk Thai milk tea. đang được nhiều chủ quán lựa chọn để trang trí không gian mới lạ, độc đáo cho quán Cafe của mình. Với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình cafe lớn nhỏ trên khắp Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành miền Nam.

Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk Thai milk tea
Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk

 

Bạn đang muốn mở quán Cafe kinh doanh. Việc trước tiên, bạn cần lên ý tưởng quán cafe mình theo phong cách nào, trang trí nội thất sao cho phù hợp, nhất là bạn cần phải biết khách hàng của mình thích gì để tạo được không gian mà ai cũng thích đặt chân đến thưởng thức, thư giãn. Nghệ thuật vẽ trang trí tường được ưa chuộng nhất hiện nay chính là dịch vụ vẽ tranh tường quán Cafe.

Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk Thai milk tea
Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk

1.     Điểm nổi bật của vẽ tường quán trà sữa

Điểm khác biệt của vẽ tường quán trà sữa so với các loại hình trang trí khác đó là chi phí, độ bền, độc đáo mới lạ.

Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk Thai milk tea
Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk Thai milk tea
Vẽ tranh tường trà sữa Tuk Tuk
 • Thứ nhất chi phí không quá cao chỉ vài trăm đến vài triệu là quán bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, thi công từ A->Z. Bạn chưa có ý tưởng hay đã sẵn ý tưởng cho quán mình, họa sĩ khảo sát thực tế và sẽ lên Market giúp bạn lựa chọn được phương án tranh tường quán trà sữa tối ưu nhất.
 • Thứ hai, độ bền của tranh vẽ tường lên đến 3 – 5 năm phụ thuộc vào vị trí nơi bạn vẽ.
 • Đặc biệt, chất liệu Sơn Acrylic cao cấp không mùi, thân thiện với môi trường, không gây độc hại đến con người.
 • Chính vì 3 sự khác biệt trên, dịch vụ vẽ tường quán Cafe đang rất thịnh hành hiện nay.>>Xem thêm: Dịch vụ vẽ tranh tường nhà hàng

  Vẽ tranh tường 3D quán Cafe độc đáo

  Quán Cafe là nơi mà mọi người gặp gỡ, giao lưu hay thư giãn mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi. Hiện nay, quán Cafe ngoài Cafe là thức uống chính thì hầu hết các quán sẽ kèm theo danh sách thức uống khác giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn thức uống mà mình yêu thích.

 • Chúng ta cũng đã biết Việt Nam là nước đứng thứ 2 thế giới sau Brazil về xuất khẩu cà phê. Thức uống này quá quen thuộc với chúng ta và đâu đâu cũng thấy quán cafe mọc lên, cạnh tranh khốc liệt. Bạn đang lo lắng quán mình mở ra làm sao để thu hút khách ghé thăm và giữ chân được họ?  Ngoài những yếu tố vị trí, chất lượng phục vụ, hương vị, menu hấp dẫn,… 

  Vấn đề quan trọng nhất chính là phong cách, không gian của quán có thu hút, khác biệt với các quán khác. Bạn đặt mình vào khách hàng thì bạn sẽ lựa chọn không gian đẹp, sống ảo thay vì những không gian không có gì nổi trội chứ?

  Giải pháp tối ưu để giải quyết mọi khó khan này lúc này của bạn chính là trang trí tường quán Cafe.

Related posts

Leave a Comment

Call Now Button